Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Bí kíp kinh doanh sim số đẹp thành công

Bí quyết gối đầu giường nếu bạn muốn kinh doanh sim số đẹp thành công. Tiếp cận khách hàng tiềm năng cực dễ với bí kíp kinh doanh sim số đẹp.
Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao tôi bán sim số đẹp nhưng không ai mua, trong khi người khác đông khách tới nỗi không còn sim mà bán? Với bí kíp kinh doanh chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp cận khách hàng tiềm năng, chốt sale cực nhanh như cách mà chúng tôi đang làm.

Bí kíp kinh doanh sim số đẹp – Làm giàu không khó


Sim số đẹp không có mức giá bán cố định mà phụ thuộc nhiều vào ý nghĩa của dãy số. Cái khó nhất khi bán sim là khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, cách thuyết phục họ mua sim. Có người thu lợi nhuận cả trăm triệu khi bán sim, nhưng cũng có người không thể tiếp tục kinh doanh. Tất cả phụ thuộc vào bí kíp kinh doanh sim số đẹp dưới đây.

Khả năng luận giải ý nghĩa sim

Đây chính là điểm quyết định giá trị của sim, cũng như sự thành công của bạn. Điều kiện đầu tiên đó là bạn phải biết cách luận giải ý nghĩa sim, thông thuộc phong thủy sim, có thể tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy để khách hàng tin tưởng ở bạn, cảm nhận được chiếc sim mình sở hữu có giá trị với họ.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Hãy xác định đối tượng mua sim của bạn là ai trước khi quyết định bán sim. Bán sim taxi cho chủ doanh nghiệp, cho tài xế taxi; bán sim tài – lộc, tứ quý cho doanh nhân, sim năm sinh cho người sinh năm đó,… Muốn bán được sim, trước hết hãy hiểu về khách hàng của bạn. Đây là bí kíp kinh doanh sim số đẹp bạn nhất định bạn phải nhớ.

Cập nhật thông tin đa kênh

Khách hàng có thể đến với bạn từ nhiều kênh khác nhau. Đó có thể là mối quan hệ quen biết, được giới thiệu, qua Google, website, qua Facebook, Zalo,… Hãy cập nhật thông tin đầy đủ trên các kênh để đảm bảo khách hàng có thể tìm thấy bạn ở bất cứ đâu.

Sim phải có sẵn

Rất nhiều người đăng số sim ảo lên bán nhằm mục đích câu khách hàng. Nhưng điều này vô tình khiến bạn mất uy tín với họ. Chỉ đăng bán những sim số bạn sở hữu, hoặc chắc chắn có thể giao cho khách hàng bất cứ khi nào họ cần.

Nhưng nếu bạn không có quá nhiều tiền để mua sim số đẹp khi số tiền có thể lên tới hàng trăm triệu, cho tới vài chục tỉ đồng? Bạn sở hữu sim không nhất thiết bạn phải có sẵn, có rất nhiều bí kíp kinh doanh sim số đẹp, và một trong số đó là nhượng quyền kinh doanh.

Bạn có thể hợp tác với một chủ shop sim số đẹp, giống như một đại lí phân phối của chủ shop. Mức hoa hồng cho mỗi giao dịch thường chiếm khoảng 30 – 35% giá trị sim với sim dưới 10 triệu đồng, giá cao hơn hoa hồng khoảng 20 – 25% hoặc do thỏa thuận.

Bạn cần tư vấn bí kíp kinh doanh sim số đẹp, hãy truy cập và tìm hiểu cách kinh doanh sim số đẹp thành công nhất