Thứ Bảy, 15 tháng 4, 2017

Những lưu ý khi tìm mua sim Thần Tài

Bên cạnh những sim số đẹp như tứ quý, phát lộc, sim Thần Tài cũng đang trở thành trào lưu được nhiều người yêu thích. Hiện nay, cùng với nhịp sống hiện đại thì nhu cầu về sim số đẹp hàm chứa nhiều ý nghĩa phong thủy đã được nhiều người quan tâm như một sở thích không thể thiếu. Và mua sim đuôi Thần Tài có ý nghĩa phong thủy , mang lại điều gì cho người sử dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

1.  Ý nghĩa sim Thần Tài


Trước hết, sim Thần Tài là dòng sim số đẹp. Những dòng sim đẹp này mang ý nghĩa phát tài, phát lộc cho người sử dụng.

Theo quan niệm của người xưa, Thần Tài là vị thần mang lại tiền bạc, của cải đối với những người làm kinh doanh. Vậy nên, hầu hết mọi người đều có một khu thờ thần tài riêng.
Xem thêm tại: http://www.baomoi.com/ngay-via-than-tai-muon-nhan-tai-loc-dan-kinh-doanh-nen-lam-dieu-nay/c/21463585.epi

Trong đó, theo nghĩa phong thủy Ông Địa được đại diện bởi số 78, 38. Sim có chứa số 38, 78 mang ý nghĩa phong thủy như bình an, may mắn, phát lộc cho người dùng. Theo quan niệm từ xưa Ông Địa là vị Thần cai quản đất đai. Nhờ vậy mà gia đình mới được bình an và gặp nhiều thuận lợi. Hơn nữa, số 8 còn có ý nghĩa là “phát” và thể hiện cho 8 hướng là:  bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu. Đặc biệt, trong kỳ bát vận từ 2004 – 2023 theo quan niệm của phương Đông, số 8 được coi là số mang lại may mắn về buôn bán, kinh doanh như diều gặp gió và vững mạnh về mặt tài chính.

Thêm vào đó, cùng với số 38 có trong đuôi sim 3879 thì đuôi số 79 còn được gọi là sim Thần Tài. Theo đạo Phật, số 7 mang ý nghĩa quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Con số 7 còn làm thay đổi cả vũ trụ không gian đông, tây, nam bắc và cả thời gian từ quá khứ cho đến tương lai. Số 7 còn được nhắc đến với 7 sác cầu vồng, vào theo thời cổ nhắc đến số 7 như 7 mặt trời xung quanh trái đất mang lại sự sống cho vạn vật.

Đồng thời, số 9 còn có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Vua chúa để minh họa cho quyền lực của mình đã cho đúc cửu đỉnh ( 9 cái đỉnh ) hay ngai Vua thường được đặt trên 9 bậc. Thêm vào đó, trong dân gian số 9 còn biểu trưng cho sự cầu toàn đến mức khó đạt, chẳng hạn như: Voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao…

2. Mua sim Thần Tài đỉnh của đỉnh


Sim Thần Tài xứng đáng là dòng sim số đẹp đỉnh của đỉnh. Với những ý nghĩa phong thủy ở trên, người dùng sim đuôi Thần Tài hội tụ được tất cả các ưu điểm do cặp số 39 và 79 mang lại.

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu nhiều sim có đuôi sim 3879, 3878.. với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn muốn có một chiếc sim số đẹp cặp Thần Tài – Ông Địa này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn số đẹp nhất dành cho quý khách.